Thông tin liên hệ

CÂU CHUYỆN CỦA MIN MIN

Chị Nguyễn Thu Nga sinh ra và lớn lên trên quê hương Quốc Oai, Hà Nội.  Sau khi sinh bé đầu lòng chị thấy nguồn sữa không được dồi dào và cơ thể ngày một yếu đi. Với khát khao nuôi con bằng sữa mẹ. Chị đã tìm đọc rất nhiều nguồn tài liệu, sách báo mong tìm được một loại thực phẩm có thể cải thiện sức khỏe vừa tốt cho mẹ lại tốt cho con.

Và với tình mẫu tử thiêng liêng và các nguồn thông tin từ tài liệu mà chị quyết tâm tự tay làm ra bột ngũ cốc để giúp bản thân cải thiện nguồn sữa. Và rồi chị cũng thành công hơn sự mong đợi.

Tự bản thân cảm thấy bột ngũ cốc do mình làm ra thơm ngon, mẹ và con hấp thụ tốt, sữa mẹ ngày càng đặc hơn, dinh dưỡng trong từng sản phẩm có thể kiểm soát và đặc biệt là chị tự tin về độ an toàn của sản phẩm. Ban đầu chị tặng bột ngũ cốc do mình làm cho các mẹ cùng hoàn cảnh với mình. Tiếng lành đồn xa nhiều người ngõ ý mong muốn được mua sản phẩm của chị.

Cơ duyên của chị Nguyễn Thu Nga với sản phẩm Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min - vị truyền thống ra đời từ đó.

Ngũ cốc dinh dưỡng Min Min

Khi quyết định gắn bó với sản phẩm Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min, chị đã bỏ không ít công sức đi học tập kinh nghiệm ở nhiểu nơi. Tìm đến những đơn vị hàng đầu về bột ngũ cốc để học hỏi cách họ làm.

Không phụ công người, sau nhiều lần thất bại, cuối cùng chị Nga đã tìm ra công thức tỷ lệ vàng khi kết hợp các loại hạt. Số lượng hạt ban đầu chỉ hơn 10 loại và đến hiện nay số loại hạt đã lên đến 29 loại trong một sản phẩm bao gồm: Óc chó, mác ca, hạnh nhân, hạt điều, chia, hạt dẻ cười, hạt bí, hạt lanh, yến mạch,  diêm mạch, kiều mạch, hạt sen, hạt kê,đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu hà lan, đậu mắt đen, đậu lăng đỏ, đậu lăng xanh, đậu cúc, đậu gà,đậu ngự, ngô nếp, mè đen, gạo lứt, hồ đào, sachi.

Quà tặng dinh dưỡng cho mẹ và bé

Điều đáng nói là các loại hạt đều được chọn lọc ở những cơ sở cung cấp uy tín trong và ngoài nước.  Kết hợp với sự đầu tư về máy móc hiện đại trong quá trình rang sấy cũng như sự chỉnh chu của một người phụ nữ đã làm mẹ. Đến nay sản phẩm Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min thực sự đã làm hài lòng nhiều thực khách, sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng Min Min phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt tốt cho trẻ em trên 2 tuổi, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, sữa loãng, phụ nữ mang thai, trẻ em táo bón, biếng ăn, người mất ngủ, người thừa cân, người gầy, người già, người mới ốm dậy,tiểu đường, ăn chay, tập gym...

Quà tặng dinh dưỡng cho đấng sinh thành

Sản phẩm có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước thông qua kênh bán hàng truyền thống và bán hàng online. Điều này không những mang lại thuận tiện khi mua sắm của khách hàng mà Hộ Kinh Doanh Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng Min Min Việt Nam do bà Nguyễn Thu Nga làm chủ còn mang lại kinh tế, việc làm cho rất nhiều phụ nữ khác khi họ kinh doanh online mặt hàng này.

Mẫu mã đẹp, giá bán cạnh tranh kết hợp với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, đến nay sản phẩm Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min đã đạt chứng nhận iso 22000-2018 và thêm nhiều thành tích khác. 

Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min của Hộ Kinh Doanh Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng Min Min Việt Nam luôn mong muốn và quyết tâm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất!

Mọi thắc mắc của quý vị xin gọi về Hotline 0989.985.091 để được tư vấn nhanh nhất!