Câu Chuyện Sản Phẩm Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Min Min
  • 10/06/2021

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG MIN MIN

Chị Nguyễn Thu Nga sinh ra và lớn lên trên quê hương Quốc Oai, Hà Nội. Sau khi sinh bé đầu lòng chị thấy nguồn sữa không được dồi dào và cơ thể ngày một yếu đi. Với khát khao nuôi con bằng sữa mẹ. Chị đã tìm đọc rất nhiều nguồn tài liệu, sách báo mong tìm được một loại thực phẩm có thể cải thiện sức khỏe vừa tốt cho mẹ lại tốt cho con.

Và với tình mẫu tử thiêng liêng và các nguồn thông tin từ tài liệu và kiến thức mình có được chị quyết tâm tự tay làm ra sản phẩm bột ngũ cốc để giúp bản thân cải thiện nguồn sữa. Và rồi chị cũng thành công hơn sự mong đợi.

Tự bản thân cảm thấy bột ngũ cốc do mình làm ra thơm ngon, mẹ và con hấp thụ tốt, sữa mẹ ngày càng đặc hơn, dinh dưỡng trong từng sản phẩm có thể kiểm soát và đặc biệt là chị tự tin về độ an toàn của sản phẩm. Ban đầu chị tặng bột ngũ cốc do mình làm cho các mẹ cùng hoàn cảnh với mình. Tiếng lành đồn xa nhiều người ngõ ý mong muốn được mua sản phẩm của chị.

Sau khi thành công với sản phẩm  Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min - vị truyền thống Chị Nga quyết tâm làm ra sản phẩm mới chất tốt hơn cho người sử dụng.

Chị đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào sảo xuất và đã được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Giấy chứng nhận Cretificate

Chị Nga đã tìm và hợp tác với chuyên gia tư vấn về Dinh dưỡng và sức khỏe Thạc sỹ - Bác Sỹ: Lê Thị Hải nguyên Giám đốc Trung Tâm  khám tư vấn Dinh dương Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam để cho ra đời một sản mới đó là: Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min

Ngũ cốc dinh dưỡng Min Min

- Sản phẩm ngũ cốc đầu tiên ứng dụng công nghệ Nanocurcumin 95%.

- Sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ sau sinh sản phẩm giúp: lợi sữa, phục hồi sức khỏe, nhanh chóng lấy lại vóc dáng và sắc đẹp.

Quà tặng dinh dưỡng cho mẹ và bé

Điều đáng nói là các loại nguyên liệu đầu vào đều được chọn lọc ở những cơ sở cung cấp uy tín đảm bảo các chỉ tiêu về An toàn thực phẩm. Kết hợp với sự đầu tư về máy móc hiện đại trong quá trình rang sấy cũng như sự chỉnh chu của một người phụ nữ đã làm mẹ. Sản phẩm có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước thông qua các kênh bán hàng truyền thống và bán hàng online. Điều này không những mang lại sự thuận tiện khi mua sắm của khách hàng mà Hộ Kinh Doanh Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng Min Min Việt Nam do bà Nguyễn Thu Nga làm chủ còn mang lại kinh tế, việc làm cho rất nhiều phụ nữ khác khi họ kinh doanh online mặt hàng này.

Mẫu mã đẹp, sang trọng giá bán cạnh tranh kết hợp với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, Sản phẩm Bột ngũ cốc dinh dưỡng Min Min của Hộ Kinh Doanh Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng Min Min Việt Nam luôn mong muốn và quyết tâm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất!